Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2015

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng khách hàng, Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm Xuất Sắc lần 8 vào ngày 15 tháng 8 năm 2015 tại Vinpearl resort Đà Nẵng . Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất, cũng là cơ hội để các Tư vấn sản phẩm thể hiện kiến thức, kỹ năng và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng hướng tới mục tiêu chung : Chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất ( SSI No 1)

 

Tham dự Cuộc thi năm nay có 15 Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc được lựa chọn kỹ lưỡng từ 13 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc. Các thí sinh tham dự cuộc thi với hai nội dung thi: Cá nhân và Đồng đội. Các phần thi này giúp cho các thí sinh thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn và cũng là dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau từ đó lĩnh hội được kiến thức và kỹ năng tốt nhất để phục vụ Khách hàng.

 

Phần thi Cá nhân bao gồm:

· Kiến thức cá nhân

· Giải quyết tình huống

 

Phần thi Đồng đội bao gồm:

· Kỹ năng làm việc nhóm

· Lập kế hoạch

 

Cơ cấu Giải thưởng:

v Giải đồng đội: 1 giải đội xuất sắc nhất

v Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba

 

v Cuộc thi không chỉ là sân chơi để các Tư vấn sản phẩm giao lưu học hỏi mà còn là chiếc cầu nối tăng cường tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong hệ thống đại lý Honda Việt Nam . Đây cũng chính là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy hoạt động bán hàng và chất lượng dịch vụ của Đại lý, nâng cao hình ảnh của Honda trong lòng khách hàng và công chúng Việt Nam.

 

 

Kết quả:

Giải đồng đội xuất sắc nhất : (Gồm 5 thành viên của các Đại lý)

  • Honda Ô tô Vinh
  • Honda Ô tô Cộng Hòa
  • Honda Ô tô Thanh Hóa
  • Honda Ô tô Mỹ Đình
  • Honda Ô tô Hải Phòng
 

Cá nhân xuất sắc

Giải nhất: Honda Ô tô Mỹ Đình


 
Giải nhì: Honda Ô tô Hải Phòng

 
Giải ba: Honda Ô tô Tây Hồ

 

Xin trân trọng cảm ơn.

Công ty Honda Việt Nam

Tin tức khác

Honda Odyssey 8 chỗ - xu hướng xe gia đình mới cho Việt Nam

Admin | 09-04-2016 | 2777

Honda chọn Việt Nam Motor Show 2015 làm nơi giới thiệu Odyssey 2016, thế hệ thứ 5 của mẫu xe gia đình 7 chỗ của hãng xe Nhật. Có thể thấy, xe hơi cho gia đình đang ngày càng được quan tâm và báo hiệu xu hướng hay chuẩn mực mới cho phân khúc MPV..

Triết lý Honda

Admin | 09-04-2016 | 1798

Ước mơ là khởi nguồn của bản lĩnh và là nguồn năng lượng để chúng tôi đương đầu với mọi thử thách mà không hề lo sợ sự thất bại. Ước mơ là nguồn lực chính thúc đẩy Honda tiến lên. Với Sức mạnh của những Ước mơ, Honda sẽ tiếp tục mang lại những niềm vui mới cho thế giới..

Kết quả đánh giá an toàn ô tô của Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á ASEAN-NCAP: Ô tô Honda an toàn vượt trội!

Admin | 14-04-2016 | 1559

An toàn là một tiêu chí ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua một chiếc ô tô, nhất là khi ô tô còn đóng vai trò phương tiện đi lại có chức năng bảo vệ hành khách bên trong.

Honda tham vọng mở rộng thị phần ôtô Việt Nam

Admin | 14-04-2016 | 1784

Bên cạnh vai trò bá chủ thị trường xe máy, Honda thường bị cho là quá tập trung vào mảng này mà quên đi lĩnh vực xe hơi. Xe máy là xương sống, là ngành kinh doanh truyền thống nhưng điều đó không đồng nghĩa hãng này bỏ ngỏ mảng xe hơi mà đang có những tham vọng không hề nhỏ..

hotline