slide_2

BỘ PHẬN KINH DOANH

Đội ngũ nhân viên bán hàng của Honda Ôtô Cộng Hoà với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia của Honda Việt Nam.

Showroom đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Với những ưu thế sẵn có, Honda Ôtô Sài Gòn Cộng Hoà luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm, là một trong những showroom có nhiều khách hàng thân thiết trong hệ thống.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần ” Tận tâm – Chuyên nghiệp ” đảm bảo tư vấn giúp Quý khách hàng chọn lựa được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình.

Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách hàng chọn lựa các sản phẩm mới, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết khi Quý khách hàng có nhu cầu :Thủ tục vay ngân hàng, Các loại bảo hiểm, Quy trình đăng kí, đăng kiểm xe, Chương trình hướng dẫn sử dụng xe, Chương trình lái thử xe.

Một số hình ảnh về các thành viên phòng kinh doanh tại Honda Ôtô Cộng Hoà:

DSC_01231

Với phương châm “Tôn trọng con người” và nền tảng “niềm vui” làm kim chỉ cho sự phát triển, Honda luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh.

Niềm vui Mua hàng

Đạt được thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi và nhu cầu của khách hàng.

Niềm vui Bán hàng

Đạt được khi mà những nhân viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Honda luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng.

Niềm vui Sáng tạo

Đạt được khi mà các nhân viên và đại lý Honda tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm thấy được niềm vui của khách hàng có được do nổ lực của mình.

10(1)
77873b3c77718e2fd760

Sự tin tưởng của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Honda Ôtô Cộng Hòa chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.